Các loại túi độn ngực an toàn bạn cần biết trước khi nâng ngực

23:27:12 - 04/03/2014 - kangnam
loading...

Để sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc như mong muốn, nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ nâng ngực. Và túi ngực dùng để độn – một điều chị em ít để ý đến lại quyết định nhiều đến việc nâng ngực an toàn!

Phương pháp nâng ngực nội soi ngày nay đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em để có một bầu ngực căng tràn như ý. Trong một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn, tay nghề bác sĩ và chất lượng của túi ngực là hai yếu tố then chốt tạo nên một bầu ngực đầy đặn và an toàn. Vì thế, lựa chọn túi ngực, cả về chất lượng và kích thích một cách cẩn thận là điều cần được ưu tiên trước khi nâng ngực.

tim hieu cac loai tui don nang nguc toan

Túi ngực quyết định quan trọng đến sự thành công của một ca nâng ngực

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, rất nhiều loại túi ngực với các kích cỡ khác nhau, hình dáng khác nhau và chất liệu đa dạng đã được sản xuất để phục vụ ngành công nghiệp thẩm mỹ này. Vậy thì loại túi ngực nào thực sự phù hợp với bạn?

Để lựa chọn loại túi ngực cho phù hợp, bạn cần phải lưu ý đến nhiều các yếu tố để vừa an toàn cho cơ thể vừa đảm bảo hài hòa và cân đối với toàn bộ cơ thể. Tiêu chí lựa chọn túi ngực đầu tiên đó là dựa vào dáng vóc và chiều cao cơ thể. Túi ngực nếu phù hợp với chiều cao cơ thể sẽ tạo ra sự cân đối và tự nhiên cho bầu ngực, và bên cạnh đó còn giúp duy trì độ bền của bầu ngực lâu dài, không gâp áp lực cho vùng cơ ngực và cột sống.

Những người có vóc dáng cao lớn nên đặt những túi ngực to khoảng 300-325 ml, trong khi những người gầy bé thì chỉ nên chọn túi ngực loại 250-275ml để cân đối và hài hòa với cơ thể.

tim hieu cac loai tui don nang nguc toan

Rất nhiều loại túi ngực để các bạn lựa chọn

Bên cạnh việc căn cứ vào vóc dáng cơ thể, bạn cũng nên căn cứ vào hình dáng của bầu ngực hiện tại để quyết định khi lựa chọn túi ngực. Trên thị trường hiện nay có hai loại hình dáng túi ngực là túi ngực dạng tròn và túi ngực giọt nước. Tùy theo mục đích nâng ngực và hình dạng bầu ngực trước khi phẫu thuật mà chọn các loại túi ngực với hình dáng phù hợp.

Để đạt được hiệu quả nâng ngực đẹp và tự nhiên nhất, những người ngực lép bằng phẳng nên chọn các loại túi ngực dạng giọt nước, còn người nào ngực xệ cần nâng để đẩy cao ngực thì nên chọn túi ngực tròn. Hình dáng này chỉ là giúp ngực nâng xong nhìn tự nhiên và đẹp nhẩt còn về chất liệu và cấu tạo bên trong là như nhau.

 

hieu qua tang vong 1 tu cac loai dau

Lựa chọn chính xác túi ngực để có một bầu ngực đẹp tự  nhiên

Bên cạnh hình dáng và hình thức túi ngực, bạn cũng có thể lựa chọn túi ngực dựa vào chất liệu bên trong. Túi ngực hiện nay hầu hết là túi ngực gel chứa silicon và túi ngực chứa dung dịch nước biển. Cả hai loại túi ngực này đều đã được đảm bảo an toàn và được cơ quan FDA của Hoa Kỳ thông qua và cho phép sử dụng rộng rãi trong Phẫu thuật nâng ngực, đảm bảo tính tương thích với cơ thể và không gây biến chứng.

Như vậy, để có một bầu ngực đẹp và an toàn, cân đối, bạn nên có những hiểu biết nhất định để việc nâng ngực nội soi được hoàn hảo và an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook