Tạo má lúm đồng tiền 15 phút – Không biến chứng ngay tại Kangnam

16:05:12 - 04/09/2017 - kangnam
loading...

Không ít bạn trẻ đã “mạnh tay” chi tiền cho các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 500k- 1 triệu đồng để rồi kết quả là mang lại cho mình những vết lõm xấu xí trên mặt. Trên thực tế, chi phí đó là quá rẻ cho 1 dịch vụ thẩm mỹ có can thiệp như vậy nhé. Hãy tham khảo ngay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam – thời gian thực hiện chỉ 15 phút, không biến chứng, giá phù hợp.

>> đồng điếu

Theo quan niệm của người Á đông từ xưa tới nay, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, và đó là nét đẹp dễ thương và duyên ngầm cho người sở hữu. Vì thế, ngày nay nhiều bạn trẻ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có đôi má lúm đồng tiền. Nhưng để có chiếc má lúm đẹp, hiện nay bạn nên chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ 15 phút

tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Với cơ chế, tạo kết dính giữa cơ má và da mặt. Hiện nay các bác sĩ không cần phải phẫu thuật, khoét lỗ bên ngoài mặt mà chỉ dùng một thủ thuật nhỏ, tạo vết chích nhỏ bên trong má. Dùng chỉ thẩm mỹ liên kết đính cơ má vào mặt dưới da. Chính vì thế, khi bạn cười, hoạt động cơ miệng sẽ thấy được vết lõm giống như má lúm xuất hiện trên mặt.

Tạo má lúm không hề biến chứng

Với cách tạo má lúm đồng tiền này, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm không lo biến chứng. Bởi vết chích rất nhỏ, mọi hoạt động ăn uống thường ngày không hề bị ảnh hường, mọi can thiệp nằm hoàn toàn bên trong khoang miệng, không hề để lộ ra bên ngoài.

Kết quả khách hàng thực hiện tại BVTM Kangnam

Có trăm ngàn ca thực hiện thẩm mỹ tại BVTM Kangnam trong số đó có không ít bạn trẻ thực hiện tạo má lúm đồng tiền và gửi hình ảnh phản hồi về kết quả của mình. Dưới đây sẽ là những hình ảnh chia sẻ lại của khách hàng.

tạo má lúm đồng tiền 112

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Bạn muốn được tạo chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn như họ? Hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhanh nhất về cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản này.

>> các loại má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook