Tắm trắng an toàn và hiệu quả từ phôi thực vật

13:26:36 - 17/02/2014 - kangnam
loading...

Một làn da trắng mịn màng như làn da em bé luôn luôn là ước ao của mọi chị em phụ nữ. Ngày nay, với công nghệ hiện đại kết hợp với các yếu tố phụ trợ từ thiên nhiên, công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả đã ra đời và được áp dụng thành công, đem lại cho chị em một làn da trắng hồng không tì vết.

Công nghệ tắm trắng an toàn từ phôi thực vật được coi là một trong các bước tiến trong chuyên khoa thẩm mỹ da nói riêng và ngành thẩm mỹ làm đẹp nói riêng. Đây là công nghệ mới ra đời tại Thụy Sĩ, sử dụng 100% các thành phần làm trắng đến từ thiên nhiên, kết hợp với các liệu pháp khoa học tiến tiến để cải thiện sắc tố cho làn da.

tam trang toan va hieu qua tu phoi thuc vat

Tắm trắng an toàn và hiệu quả với công nghệ phôi thực vật

Theo nghiên cứu của giới thực vật học người Thụy Sĩ, phôi thực vật có các thành phần và tác dụng gần giống nhau thai động vật có vú, những phôi này khi đưa vào cơ thể sẽ giúp tái tạo và phục hồi các tế bào, tăng cường dưỡng chất bổ sung nuôi dưỡng da và làm trắng da tự nhiên.

tam trang toan va hieu qua tu phoi thuc vat

Tắm trắng từ phôi thực vật – cho làn da trắng hồng tự nhiên

Với công nghệ tắm trắng an toàn, sử dụng phôi thực vật này, các chất dinh dưỡng sẽ được thẩm thấu sâu vào bên trong da một cách tự nhiên. Cùng với đó, vitamin và các khoáng chất vi luonjngj, protein từ phôi thực vật cũng sẽ giúp kích thích sản sinh tế bào da mới thay thế những tế bào đã xạm màu trước đó, kích thích sản sinh collagen giúp làn da không chỉ trắng mịn mà còn săn chắc tự nhiên.

tam trang toan va hieu qua tu phoi thuc vat

Mỹ nhân Việt dẹp hơn nhờ tắm trắng

Công nghệ tắm trắng an toàn với phôi thực vật đã được chính phủ Thụy Sĩ thông qua hoạt động và được kiểm nghiệm trên khắp thế giới về mức độ hiệu quả của phương pháp này. Tại Việt Nam, phương pháp tắm trắng an toàn từ phôi thực vật cũng đã được các ca sĩ và hoa hậu nổi tiếng như Ngọc Hân, Thủy Tiên, Mai Phương Thúy,… tin tưởng để làm trắng làn da của mình.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook