Tạm biệt chiếc mũi tẹt nhanh chóng nhờ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

16:53:54 - 04/11/2014 - kangnam
loading...

Chiếc mũi thấp, ngắn, to bè là đặc điểm chung của người dân Châu Á. Đặc điểm này khiến không ít người cảm thấy mặc cảm, tự ti trong giao tiếp và làm hạn chế ít nhiều sự chủ động trong các mối quan hệ, công việc. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn nhanh chóng tạm biệt chiếc mũi tẹt.

Đối tượng áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi

tam biet chiec mui tet nhanh chong nho phau thuat nang mui S-line 3D

Một chiếc mũi đẹp với dáng S-line hoàn hảo luôn là điều chị em phụ nữ mong muốn

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Phương pháp trên được áp dụng cho những người có: mũi thấp tẹt, mũi ngắn, hếch. Sửa mũi hỏng sau nâng hay đơn giản là muốn mình xinh đẹp hơn với chiếc mũi S-line đẹp hoàn hảo.

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

tam biet chiec mui tet nhanh chong nho phau thuat nang mui S-line 3D

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

– Dáng mũi S-line hoàn hảo: Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo.

– Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời: Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

– Tạo hình mũi chính xác từng milimet: Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi  S-line 3D

tam biet chiec mui tet nhanh chong nho phau thuat nang mui S-line 3D

Kết quả sau khi nâng mũi  S-line 3D tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), và thực hiện phương pháp chăm sóc theo đúng như hướng dẫn của các bác sĩ. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi cao thanh tú cùng vẻ đẹp hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook