Sử dụng dụng cụ để nâng mũi cao, nên hay không nên?

21:10:16 - 22/11/2014 - kangnam
loading...

Trong tướng số, chiếc mũi nói lên đường công danh, phú quý của người đàn ông và nói đến tướng sang hèn và vận con cái của người phụ nữ. Một chiếc mũi cao thanh thoát không chỉ nhận được thiện cảm của người đối diện mà còn thể hiện sự sang giàu của người sở hữu. Vì vậy, nhiều chị em đau đầu tìm giải pháp nâng mũi hiệu quả.

Thế nào là mũi cao?

su dung dung cu de nang mui cao, nen hay khong nen

Một chiếc mũi cao là một chếc mũi có phần sống mũi và gốc mũi cao

Một chiếc mũi cao là một chếc mũi có phần sống mũi và gốc mũi cao, sống mũi tạo một góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt.

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

su dung dung cu de nang mui cao, nen hay khong nen

Dụng cụ nâng mũi

Hiện nay có nhiều cách làm mũi cao lên mà không cần phẫu thuật, các quý bà quý cô có thể trang điểm để nhìn mũi có vẻ cao lên, nhưng nếu muốn lưu giữ vẻ đẹp của chiếc mũi cao lâu hơn, nhiều chị em phụ nữ tìm đến những phương pháp làm mũi cao mà không cần phẫu thuật vẫn đượcquảng cáo tràn lan trên các mạng xã hội vì tâm lí “ngại phẫu thuật”, “sợ dao kéo”.

Sử dụng kẹp nâng mũi, serum nâng mũi là những phương pháp đơn giản mà nhiều người gửi gắm niềm hy vọng vào. Thế nhưng những phương pháp này vẫn chưa có ai kiểm chứng về hiệu quả của chúng mà hầu hết người sử dụng đều bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Chưa kể những sản phẩm này đều không rõ xuất xứ, và có khả năng gây tổn hại đến sức khỏe cho đối tượng sử dụng.

Do đó, để nâng mũi an toàn và hiệu quả các bác sĩ khuyên bạn nên nhờ cậy đến công nghệ cao.

Nâng mũi bằng công nghệ hiện đại

su dung dung cu de nang mui cao, nen hay khong nen

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo được nhiều người tin tưởng áp dụng

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D là giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Nâng mũi S-line 3D sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao. Phương pháp này loại bỏ triệt để mọi điểm trừ của chiếc mũi như: cãnh mũi to bè, lỗ mũi thô, mũi tẹt, mũi gãy…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả như ý của công nghệ nâng mũi S-line 3D bởi vì bạn có thể xem trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật thông qua những hình ảnh 3D được dựng lại. Từ đó, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ đưa ra được một dáng mũi phù hợp nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân vốn thuộc cơ thể của chính bạn nên có sự thích ứng cao và an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, quý phái như mong đợi.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Là địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi bạn có thể tin tưởng gửi gắm nhan sắc.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook