Sở hữu đôi mắt 2 mí chỉ trong 15 phút

15:36:29 - 21/07/2015 - kangnam
loading...

Thời gian gần đây, giới làm đẹp dưỡng như đang “phát sốt” với công nghệ  bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Đây chính là giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả giúp bạn sở hữu đôu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 đến 20 phút thực hiện.

so-huu-doi-mat-2-mi-chi-trong-15-phut 1

Những ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không giống như các biện pháp bấm mí mắt  thông thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, khiến hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được từ 3-5 năm, công nghệ bấm mí Dove Eyes giúp khách hàng được sở hữu đôi mắt đẹp đến trọn cuộc đời. Bởi sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi nên nếp mí giữ được lâu dài, không mờ đi theo thời gian.

so-huu-doi-mat-2-mi-chi-trong-15-phut 1

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện đơn giản

Hơn nữa, công nghệ này còn có kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da, do đó hoàn toàn không gây ra bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào cho khách hàng. Chính ưu điểm này đã giúp nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng giải pháp thẩm mỹ, khi mà tâm lý “sợ dao kéo” vẫn luôn khiến một bộ phận không nhỏ khách hàng băn khoăn lưỡng lự trước khi quyết định “tân trang” nhan sắc.

so-huu-doi-mat-2-mi-chi-trong-15-phut 1

Két quả hoàn hảo sau bấm mí mắt Dove Eyes

Với những ưu điểm vượt trội, cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và trở thành giải pháp làm đẹp “gây sốt” trong suốt thời gian qua. Bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, công nghệ này dần được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công mang đến cho nhiều người sự hài lòng tuyệt đối.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook