Nâng ngực nội soi: Cận cảnh quy trình nâng ngực!

09:59:13 - 03/04/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực phổ biến, được thực hiện qua 2 kỹ thuật là nâng ngực đường nách và nâng ngực đường rốn. Đây là 2 kĩ thuật đem lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối!

 

nang nguc noi soi

Ngực lép luôn khiến chị em cảm thấy lo lắng

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện nay được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng và đều được thực hiện theo một quy trình gồm các bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng ngực của khách hàng để xác định kích thước túi độn và tư vấn cho khách hàng kỹ thuật độn túi ngực phù hợp nhất

– Bước 2: Gây mê và rạch vết gấp vùng rốn hoặc nách

Gây mê để giảm cảm giác đau và khó chịu cho khách hàng sau đó bác sỹ sẽ tiến hành rạch vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn hoặc vùng nách

nang nguc noi soi

Nâng ngực nội soi với quy trình chính xác và tỉ mỉ

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực nước biển vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera được gắn ở ống nội soi mà việc bóc tách này trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

– Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi tiến hành đưa túi ngực vào khoang ngực bác sỹ sẽ nắn chỉnh túi ngực cho cân đối, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực.

nang nguc noi soi

Nâng ngực nội soi mang lại vòng ngực hoàn hảo nhất

Công nghệ nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đồng thời vết sẹo được giấu kín nên sẽ rất khó phát hiện ra. Như vậy đây là công nghệ giúp bạn có vòng ngực như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Hãy làm cho mình trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook