Phương pháp điều trị xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật

06:29:14 - 26/02/2014 - kangnam
loading...

Nếp nhăn xuất hiện là lúc mọi lo lắng của phụ nữ về sắc đẹp và tuổi trẻ trở nên thường trực hơn bất cứ lúc nào hết. Với phương pháp tiêm thuốc Dysport, làn da của bạn sẽ được xóa các nếp nhăn mà không cần nhờ đến việc phẫu thuật.

Ở các nước phát triển về thẩm mỹ, phương pháp tiêm thuốc để xóa nếp nhăn, chống nhăn da mặt hay làm da căng mịn hơn đã trở nên khá phổ biến, bởi tính chất nhanh chóng về thời gian và sự tiện lợi trong cách tiến hành của phương pháp này.

phuong phap dieu tri xoa nep nhan khong can phau thuat

Tiêm Dysport để xóa nếp nhăn cho làn da

Tìm hiểu về phương pháp tiêm Dysport trong việc xóa nếp nhăn, trước hết chúng ta cần hiểu rõ Dysport là gì và tại sao chất này lại có tác dụng xóa nếp nhăn cho làn da kỳ diệu đến vậy.

Dysport thực chất là một chất protein nhân tạọ, không phải là silicon và có khả năng tự tiêu, khi được tiêm vào dưới da sẽ làm cho vị trí tiêm liệt cục bộ , khiến các sợi thần kinh ở khu vực tiêm thuốc bị liệt và cơ dưới da không co vào nữa, nếp nhăn do đó sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, thuốc Dysport phải được dùng và tiêm dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, để đảm bảo hàm lượng thuốc tiêm xuống da vừa đủ để xóa nếp nhăn và không gây các ảnh hưởng khác cho da.

phuong phap dieu tri xoa nep nhan khong can phau thuat

Các vị trí thường xuất hiện nếp nhăn và cần tiêm thuốc

Xóa nếp nhăn bằng phương pháp tiêm Dysport có thể tiến hành tại hầu hết các vị trí xuất hiện nếp gấp trên da mặt như: trán, đuôi mắt, giữa hai cung mày, cằm, hai bên má và cổ. Việc tiêm thuốc sẽ có tác dụng lam cang da mat tu nhien làm mờ nếp nhăn 1-2 ngày sau khi tiêm thuốc, và khoảng 1 tuần sau khi tiêm nếp nhăn sẽ biến mất hoàn toàn.

Hiệu quả của một lần tiêm có thể duy trì được trong khoảng 6 tháng, sau đó các nếp nhăn sẽ từ từ quay trở lại, với làn da càng trẻ thì nếp nhăn quay trở lại nhanh hơn. Mỗi mũi tiêm Dyspor tốt nhất nên cách nhau từ 9-12 tháng.

phuong phap dieu tri xoa nep nhan khong can phau thuat

Hiệu quả xóa nếp nhăn ở đuôi mắt của phương pháp tiêm Dysport 

phuong phap dieu tri xoa nep nhan khong can phau thuat

Hiệu quả xóa nếp nhăn ở trán của phương pháp tiêm Dysport

phuong phap dieu tri xoa nep nhan khong can phau thuat

 Hiệu quả xóa nếp nhăn ở má của phương pháp tiêm Dysport

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook