Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất ở HCM?

13:21:33 - 14/12/2015 - kangnam
loading...

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh? bạn muốn đi nâng mũi mà không biết điệ chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất ở HCM? Hãy để các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam phân tích về các yêu tố xác định địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất TPHCM? – Chia sẻ của Huyền Bi

“Lo nâng mũi ở đâu đẹp còn hơn là lo có nên nâng mũi không vì cái này quyết định đến kết quả dữ lắm mà nếu không cẩn thận làm hư mũi nữa ấy chứ” – Huyền Bi không ngần ngại chia sẻ.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 1Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 2

Huyền Bi trước khi tiến hành nâng mũi

“Lúc đầu, mấy đứa bạn mình mách có chỗ sửa mũi rẻ lắm, chúng nó cũng đã làm nhưng mà nhìn mũi cao nhưng cứ thô thô nên mình ngại. Nâng mũi rẻ đượ thì là cái tốt nhưng mà mũi không đẹp tự nhiên, trông “giả” thì cũng không nên”. Thế là mình quyết định tự tìm”.

Mình xem trọng nhất kết quả nên tìm nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất TPHCM, mình tìm địa chỉ nào có nhiều người làm và phải làm thật đẹp. Tình cờ một lần lướt FB, thấy Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có show ảnh kết quả khách hàng, nhiều ảnh selfile khách tự chụp nên mình tìm hiểu về Kangnam kỹ hơn.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 1

Trang FB Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên đăng ảnh khách hàng thực tế

Một kinh nghiệm của mình đó là muốn tìm hiểu dịch vụ ở đó có uy tín không, không còn cách nào khác là phải đến trực tiếp địa chỉ đó tìm hiểu. Khi đến Kangnam, mình được bác sĩ thăm khám chi tiết, nói rõ khuyết điểm hiện tại: sống mũi thấp, gãy nhưng hơi hếch nên nhìn lỗ mũi rất lộ.

Tại đây, bác sĩ tư vấn cho mình phương pháp nâng mũi S line 3D – kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ giải thích rõ, phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa của khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, nên mũi sẽ đẹp toàn diện nhất.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 2

Kết quả thực tế trường hợp nâng mũi của Huyền Bi

Ba “điểm cộng” mình ưng nhất với phương pháp này là:

– Bác sĩ cho mình xem kết quả trước khi thực hiện

– Được bảo hành vĩnh viễn nên mình cũng yên tâm hơn.

– Mũi có dáng cong S line nên nhìn cao nhưng rất mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 3Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 4

Huyền Bi tự tin hơn ở mọi góc nhìn

Với tất cả các yếu tốt trên hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại thành phố HCM. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook