Phẫu thuật nâng gò má thấp có đau không thưa bác sĩ?

15:41:16 - 17/09/2015 - kangnam
loading...

Hỏi:

Tôi muốn đi nâng gò má cho khuôn mặt đầy đặn hơn nhưng không biết phẫu thuật nâng gò má có đau không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Hạ Phương, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Hạ Phương!

Nâng-gò-má-có-đau-không

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phẫu thuật nâng gò má có đau không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Gò má là một trong những yếu tố tạo nên hình khối của gương mặt. Một gò má quá cao hay quá thấp đều có ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ. Để giúp mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra 2 giải pháp dành riêng cho bộ phận này, đó là kĩ thuật hạ gò má dành cho người sở hữu gò mà quá cao và phương pháp nâng gò má dành cho trường hợp mong muốn có gò mà cao hơn giống như bạn Phương.

Nâng gò má là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Với phương pháp này, việc đầu tiên, bác sĩ sẽ giúp đo vẽ vùng má để lựa chọn miếng độn có kích cỡ và hình dáng phù hợp. Miếng độn được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể.

Sau khi sát trùng và gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng, bóc tách và tạo khoang trống từ đó đưa miếng độn đã được lựa chọn vào, điều chỉnh cho miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

 Nâng gò má có đau không?

Nâng gò má hoàn toàn không đau như bạn nghĩ. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê, do đó sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.  Phương pháp này cũng không xâm lấn hay thương tổn nào, vì thế, sau khi thực hiện bạn cũng sẽ không quá đau hay mệt mỏi. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng cho bạn, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Với phương pháp nâng gò má sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối, mang đến một diện mạo trẻ trung, rạng rỡ hơn. Công nghệ này rất an toàn, hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào, đồng thời không để lại sẹo và duy trì kết quả được vĩnh viễn.

Dịch vụ phẫu thuật nâng gò má hiện nay đã được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, cam kết mang đến cho bạn một kết quả tối ưu nhất và hoàn toàn không đau đớn.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook