Phải làm sao để khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh?

15:03:43 - 11/03/2016 - kangnam
loading...

Sụp mí mắt khiến đôi mắt của bạn mệt mỏi, kém tinh anh. Bạn luôn muốn tìm mọi các để cải thiện tình trạng sụp mí của mình. Thế nhưng bạn chưa biết làm sao để khắc phục sụp mí mắt? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Thế nào là sụp mí?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt sa xuống bất thường, mí trên che quá 1/5 đường kính giác mạc (lòng đen) ở kinh tuyến từ 6h đến 12h (theo chiều trên dưới của lòng đen). Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt.

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-gai-co-doi-mat-dep-hut-hon

Độ 1 (nhẹ) bờ mi che trên 1/5 đường kính giác mạc. Mức độ này chủ yếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chưa ảnh hưởng đến thị lực.

Độ 2 (trung bình kín đồng tử.) mi bị sụp xuống nhiều, che mất một phần đồng tử, đã ảnh hưởng đến thị lực.

Độ 3 (nặng) bờ mi vượt quá trung tâm đồng tử.

Độ 4 (rất nặng) bờ mi che kín đồng tử

Cách chữa sụp mí mắt tốt nhất hiện nay.

Đối với trường hợp sụp mí mắt do lão hóa ở mức độ trung bình và nhẹ thì cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hiện nay là 7-9 triệu tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Đối với trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh thì phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phương pháp này sẽ khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt để giúp bạn có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất. Chi phí cho dịch vụ này là từ 12-16 triệu.

Để biết được mình phù hợp với phương pháp chữa sụp mí mắt nào thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn giải đáp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook