Những nguyên tắc cần tuân thủ khi triệt lông vùng kín

16:53:12 - 24/04/2015 - kangnam
loading...

Mùa hè là thời điểm nhiều chị em lo lắng với vùng kín rậm rạp thì mình khó có thể diện được những bộ bikini khi tung tăng đi biển. Vì vậy, ngay lập tức họ nghĩ đến việc triệt lông vùng kín, tuy nhiên vùng da ở đây hết sức nhạy cảm. Do đó, khi triệt lông chị em cần tuân thủ một số nguyên tắc sa đây.

nhung-nguyen-tac-can-tuan-thu-khi-triet-long-vung-kin

Không triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ

– Không triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ: Làn da của chị em vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kỳ “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên, nếu muốn waxing vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi đến ngày bắt đầu có kinh.

– Thực hiện triệt lông đúng kỹ thuật: Các chị em cần chú ý triệt lông nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa tổn thương, trầy xước cho vùng kín.

nhung-nguyen-tac-can-tuan-thu-khi-triet-long-vung-kin

Tránh tập luyện, mặc quần áo chật sau quá trình triệt lông vùng kín

– Tránh tập luyện, mặc quần áo chật sau quá trình triệt lông: Chị em cần lưu ý là trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông khu vực bikini chị em không nên vận động mạnh bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn. Bên cạnh đó, chị em cũng chú ý tránh mặc quần áo chật như quần tất hay quần bó, legging cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong.

Để làm đẹp, gọn vùng bikini, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông công nghệ cao. Đây là sự lựa chọn thông minh của phái đẹp trong triệt lông vùng kín. Ưu điểm của triệt lông công nghệ cao là mang lại kết quả cao, an toàn và nhanh chóng – một quy trình triệt lông kéo dài khoảng 4-6 lần.

nhung-nguyen-tac-can-tuan-thu-khi-triet-long-vung-kin

Những ưu điểm khi triệt lông vùng kín công nghệ New E-light

Công nghệ triệt lông nổi bật hiện nay, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và sóng RF hoàn toàn “chinh phục” các chị em phụ nữ bởi mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối cho da. Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được ưa chuộng bởi mang lại nhiều lợi ích – hiệu quả nhân 3 cho người sử dụng.

New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao – đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light tiếp tục đi sâu và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook