TOP các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay bạn cần biết

02:50:00 - 18/03/2014 - kangnam
loading...

Để kết quả được hiệu quả nhất thì túi nâng ngực chiếm một vị trí quan trọng. Liệu bạn đã biết top các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong phẫu thuật nâng ngực chính là túi nâng ngực. Vậy bạn đã hiểu hết về chất liệu độn này chưa?

Hiện nay, có 2 loại túi nâng ngực được sử dụng phổ biến, đó là: túi silicone và túi nước biển.

Cấu tạo túi nâng ngực

–  Túi silicone:

thuc hu chuyen tui nang nguc gay ung thu

Túi nâng silicone

Bao gồm 1 lớp màng silicone bên ngoài, bên trong chứa silicone dạng lỏng. Loại túi này có độ đàn hồi rất tốt, mai lại sự tự nhiên và an toàn cho khuôn ngực.

–   Túi nước biển

thuc hu chuyen tui nang nguc gay ung thu

Túi nâng nước biển

Bao gồm 1 lớp màng silicone bên ngoài, bên trong là nước muối sinh lý. Loại túi này được đánh giá là rất an toàn.Vì có thể kiểm soát được lượng nước bơm vào và không may túi bị vỡ nước muối cũng sẽ thẩm thấu vào cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Hình dạng túi độn ngực

Hình dạng cơ bản nhất của túi ngực là hình tròn và hình giọt nước.

–  Túi ngực hình tròn:

thuc hu chuyen tui nang nguc gay ung thu

Túi hình tròn

Thích hợp với những người có ngực nhỏ, bị chảy xệ, hay hai bên không cân xứng. Có thể áp dụng với cả đối tượng chưa có con hay đã sinh con. Loại túi này giúp bầu vú căng tròn và cao lên phía trên.

–   Túi ngực hình giọt nước:

thuc hu chuyen tui nang nguc gay ung thu 5

Hình giọt nước

Thích hợp với những người ngực nhỏ không bị chảy xệ, ít khả năng tạo bầu ngực. Loại túi này có tác dụng giúp bầu ngực căng tròn phía dưới.

Các loại túi nâng ngực được thiết kế phù hợp với những loại ngực khác nhau phù hợp với thể trạng của từng người. Ngoài ra, túi độn ngực có độ an toàn rất cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, khi quyết định nâng ngực bạn cần phải chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của loại túi độn mình sắp sử dụng. Tránh tình trạng dùng phải những loại túi độn không rõ nguồn gốc dẫn đến việc gặp phải biến chứng nguy hiểm. Lời khuyên dành cho bạn, là nên đến những thẩm mỹ viện nang nguc o ha noi uy tín trong lĩnh vực nâng ngực để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook