Vòng 1 căng tràn nhựa sống với phẫu thuật nâng ngực nội soi

07:01:56 - 23/01/2014 - kangnam
loading...

Vòng 1 đầy đặn, căng tràn nhựa sống như mong muốn của mỗi chị em giờ đây trở nên thật dễ dàng với phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tự tin với hình thể dành cho chị em

Bầu ngực căng tràn là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tràn sức sống. Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời chính là chìa khóa giải quyết vấn đề nhạy cảm này.

Nang nguc noi soi cho vong 1 cang tran suc song

Bầu ngực căng tràn – biểu tượng cho sự quyến rũ của người phụ nữ

Để giải quyết các vấn đề về kích thước ngực nhỏ, lép và sớm sở hữu một bầu ngực đầy đặn, rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp nâng ngực tự nhiên như điều chỉnh chế độ ăn, massage núi đôi hàng ngày hay tập các bài tập nhẹ nhàng cho vùng cơ phía trên. Những biện pháp nâng ngực tự nhiên nhìn chung là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên phải trải qua thời gian dài kiên trì và bền bỉ.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, người phụ nữ có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn trong thời gian ngắn và duy trì bầu ngực lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, không gây ung thư và bệnh tự miễn cho cơ thể.

Nang nguc noi soi cho vong 1 cang tran suc song

Các bước thực hiện trong phương pháp nâng ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước tiến hành để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Sau bước thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để khách hàng đạt được sự thoải mái trong toàn bộ khoảng thời gian phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của camera nội soi các bác sĩ sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn.

Nang nguc noi soi cho vong 1 cang tran suc song

Các ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Với phương pháp nâng ngực nội soi, túi gel độn ngực được đặt dưới cơ nên không ra hiện tượng lộ túi ngực, và đặc biệt không đè lên các dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa, không gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng ngực cân đối và tự nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

Trong hai kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn, nâng ngực qua đường nách phổ biến, thông dụng và đơn giản hơn. Vết sẹo cũng được giấu vào hõm nách nên khó phát hiện dấu tích phẫu thuật.

Trong khi đó, nâng ngực nội soi qua đường rốn muốn thực hiện được phải phụ thuộc vào tình trạng rốn cũng như tay nghề của bác sĩ mới có thể vừa đảm bảo an toàn, vừa cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Do đó, nếu có nhu cầu nâng ngực nội soi, bạn hãy trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín chất lượng để thực hiện nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook