Nâng ngực có ảnh hưởng hay có hại gì không?

16:44:13 - 25/01/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Linh Chi, năm nay em 25 tuổi. Em đang băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng hay hại gì sau này không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Linh Chi thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Và nâng ngực cũng đang trở thành nhu cầu làm đẹp tất yếu của các chị em.Thế nhưng, hầu hết các chị em khi nâng ngực đều băn khoăn nâng ngực có hại gì không. Đây cũng là thắc mắc được khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam khá nhiều.

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc làm mẹ sau này của bạn. Đặc biệt, phương pháp này không gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực bởi vì:

Nâng ngực có ảnh hưởng hay có hại gì không 1

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe

– Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Do đó, bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

– Trong phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể tiến hành mở đường mổ ở nếp gấp rốn hoặc vùng nách. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho bạn.

Vì vậy bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có hại hay ảnh hưởng tới sau này không nhé. Bên cạnh đó tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ về ngực giỏi nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc làm mẹ sau này. Vì thế mà rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn hay sinh con nhưng vẫn rất tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ nâng ngực nội soi bạn có thể gửi câu hỏi theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài: 1900.6450 hay đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook