Mũi cao, thanh tú với công nghệ nâng mũi S-line hiện đại

09:34:21 - 07/02/2014 - kangnam
loading...

Trên khuôn mặt mỗi người, một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm tôn vẻ đẹp của khuôn mặt lên rất nhiều, tạo sự sang trọng và tươi sáng hơn. Chính vì lý do đó, rất nhiều chị em đã lựa chọn những công nghệ tân tiến để có thể sở hữu một chiếc mũi thanh tú, một trong số đó là công nghệ nâng mũi S-line hiện đại từ Hàn Quốc.

mui cao thanh tu voi cong nghe nang mui s line hien dai

Công nghệ nâng mũi S-line hiện đại từ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu của cường quốc thẩm mỹ – Hàn Quốc đưa ra đời và phát triển. Với công nghệ này, mũi của khách hàng sẽ được can thiệp tinh tế, giúp cánh mũi thu gọn và sống mũi được độn cao lên, tạo điểm sáng và độ nhấn cho khuôn mặt.

mui cao thanh tu voi cong nghe nang mui s line hien dai

Chiếc mũi S-line mang lại vẻ thanh tú cho khuôn mặt

Một chiếc mũi S-line đúng tiêu chuẩn, với đường cong hình chữ S duyên dáng nối dài từ đầu mũi đến phía trên gần chân mày, đầu mũi thon gọn hình chữ A, hai lỗ mũi kín và mũi mềm mại, sẽ đem lại cho người phụ nữ sự sang trọng và tự tin cao nhất trong mọi giao tiếp. Với sự tiếp thu kinh nghiệm từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề cao, hiện nay, lỹ thuật nâng mũi S-line hiện đại đã được áp dụng tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng mũi S-line hiện đại này đó là kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Trước khi tiến hành, khách hàng đã được tư vấn về tình trạng sức khỏe và sau khi thực hiện thủ thuật xong, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc chiếc mũi để kéo dài hiệu quả. Phương pháp nâng mũi S-line hiện đại này đảm bảo không xâm lấn và làm tổn thương chiếc mũi của bạn, không để lại sẹo dễ phát hiện và tuyệt đối an toàn.

mui cao thanh tu voi cong nghe nang mui s line hien dai

Lựa chọn các TMV uy tín để việc nâng mũi được hiệu quả, an toàn

Đặc biệt, với công nghệ sử dụng sụn tự thân, chiếc mũi S-line của bạn hoàn toàn được độn một cách tự nhiên, đầu mũi được bọc sụn từ vành tai, giúp mũi không bóng đỏ mỗi khi thay đổi thời tiết và trởi trở lạnh. Chiếc mũi S-line sau khi được can thiệp sẽ thật tự nhiên và hoàn toàn khiến bạn thoải mái trong mọi hoạt động.

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn nâng mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín, lâu năm và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, những chú ý chăm sóc mũi sau khi tiến hành thủ thật nâng cũng cần hết sức cẩn thận, không nên để mũi va đập và chịu tác động của ngoại lực.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook