Lấy lại tuổi xuân với liệu pháp căng da mặt bằng chỉ

17:15:36 - 10/02/2015 - kangnam
loading...

Theo thời gian, làn da bắt đầu lão hóa và suy yếu. Đây là điều mà hầu hết chị em nào cũng lo lắng. Bạn chỉ có thể hạn chế một phần nhỏ của hiện tượng này bằng việc chăm sóc da và có chế độ sinh hoạt khoa học. Tuy nhiên, để nhanh chóng lấy lại cho mình làn da đẹp và tươi trẻ thì không thể không nhờ tới công nghệ căng da mặt bằng chỉ.

lay-lai-tuoi-xuan-voi-lieu-phap-cang-da-mat-bang-chi

Làn da của chỉ em qua thời gian không tránh khỏi sự xuất hiện của những nếp nhăn

Với làn da nhạy cảm, chúng phải hứng chịu những hư tổn đầu tiên của tuổi xế chiều thì việc chăm sóc nó là ưu tiên hàng đầu. Trải qua quá trình phát triển hàng nghìn năm, phái đẹp luôn tìm kiếm những phương pháp chăm sóc da hữu hiệu để chống lại tác động của thời gian. Tuy nhiên, để có thể biến ước mơ trẻ lại gần 10 tuổi thì mãi đến gần đây, y khoa thẩm mỹ mới có lời giải đáp cho một nửa thế giới. Đó là phương pháp căng da bằng chỉ không phẫu thuật.

lay-lai-tuoi-xuan-voi-lieu-phap-cang-da-mat-bang-chi

Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da có xâm lấn nhỏ, giúp tăng cường tối đa độ căng của da và săn chắc cơ trên mặt, cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ nano vàng. Khi các sợi chỉ sinh học được cấy vào da sẽ tác động đến các mô của da, làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào, kích thích sự sinh sản của collagen, kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài.

lay-lai-tuoi-xuan-voi-lieu-phap-cang-da-mat-bang-chi

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ có tác dụng: xóa mờ nếp nhăn, nâng vùng da chảy xệ

Phương pháp căng da bằng chỉ có tác dụng: xóa mờ nếp nhăn, nâng vùng da chảy xệ, tăng độ đàn hồi, giúp làn da được căng đầy và mịn màng, loại bỏ tối đa nếp nhăn; tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt. Các thành phần nuôi dưỡng da như tế bào gốc, EGF… giúp cải thiện làn da rõ rệt và được duy trì trong suốt quá trình tự tiêu của sợi chỉ. Phương pháp này an toàn, không để lại sẹo, không có biến chứng, không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2 năm đến 5 năm với chỉ collagen 4D, thậm chí từ 5 năm đến10 năm với chỉ vàng.

Bằng những sợi chỉ nhỏ từ công nghệ V-Lift 3D, 4D tới chỉ nano vàng 24k, làn da của phái đẹp ngày càng được nâng niu, chăm sóc với những bước tiến của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại. Vẻ đẹp thanh xuân rạng ngời của làn da giúp phụ nữ gìn giữ được lâu hơn giá trị vĩnh hằng của nhan sắc với phương pháp căng da mặt này.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook