Laser Toning giải pháp xóa xăm hoàn hảo cho hình xăm không hợp thời

01:19:07 - 22/11/2014 - kangnam
loading...

Việc chọn lựa các biện pháp xóa xăm được cân nhắc kỹ lưỡng thì kết quả mang lại sẽ không thể diễn ra an toàn không như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn giải pháp điều trị khá hiệu quả đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Đó là công nghệ vượt trội laser Toning đang được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Laser Toning giai phap xoa xam hoan hao cho hinh xam khong hop thoi

Những ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ xóa xăm Laser Toning đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ này đang được ứng dụng thành công tại rất nhiều nơi trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa hình xăm triệt để.

Cơ chế xóa xăm không để lại sẹo của công nghệ Laser Toning

Laser Toning giai phap xoa xam hoan hao cho hinh xam khong hop thoi

Cơ chế hoạt động của laser Toning

Cơ chế hoạt động của laser Toning dựa trên sự kết hợp nguồn bước sóng ngắn và dài với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để.

– Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi triệt để các sắc tố khác nhau.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Laser Toning giai phap xoa xam hoan hao cho hinh xam khong hop thoi

Kết quả đạt được sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, vùng điều trị sẽ không còn dấu vết của hình xăm, cũng như không để lại sẹo, hay có cảm giác bỏng rát, đau. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp sau khi xóa xăm bằng Laser Toning.

Việc xóa xăm được thực hiện ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên người tiêu dùng thông thái nên chọn những cơ sở lớn, uy tín lâu năm , với đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên có tay nghề cao trong việc chăm sóc sắc đẹp để đạt được kết quả mong muốn.

Xem thêm:

>> hình xăm may mắn

>> hinh xam ngoi sao o co tay

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook