Làm mũi cao hơn nhanh nhất mà không tốn thời gian make-up

16:17:12 - 20/06/2015 - kangnam
loading...

Với những chị em sở hữu chiếc mũi tẹt thì công đoạn trang điểm còn phức tạp và mất thời gian hơn rất với những thao tác làm mũi cao hơn. Giờ đây chị em sẽ không cần mất thời gian cho việc trang điểm để tôn dáng cho chiếc mũi nữa. Tất cả hãy để chúng tôi lo.

lam mui cao hon ma khong ton thoi gian make-up

Làm mũi cao hơn mà không tốn thời gian make-up

Cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn. Mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó bạn càn chọn các loại kem và phấn phủ lâu trôi cho vùng này.

lam mui cao hon ma khong ton thoi gian make-up

Nên chọn các loại kem và phấn phủ lâu trôi 

Quy tắc mà bạn không thể bỏ qua khi trang điểm sửa mũi đẹp để làm mũi cao hơn là bạn nên chọn cho vùng này tông màu sáng nổi hơn trên toàn bộ khuôn mặt, còn màu tối sẽ ngược lại, khiến mũi bạn trông cao hơn, gọn hơn và khuôn mặt có chiều sâu hơn.

Từ đó, muốn làm cho mũi của mình trở nên cao và thon gọn hơn, hãy thoa phấn màu tối dọc hai bên cánh mũi và màu sắc sáng hơn ở trên bề mặt mũi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phấn mắt màu nâu cho vùng cánh mũi rồi từ từ đánh phấn về phía góc phải bên trong mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.

lam mui cao hon ma khong ton thoi gian make-up

Làm mũi cao hơn bằng cách trang điểm

Đối với những người có màu da tối, thay vì chọn phấn tối màu hơn màu da của mình, bạn hãy làm sáng vùng da xung quanh để tạo ảo giác về chiều sâu làm khuôn mặt có hồn hơn.

Còn về bản chất, sau khi trút bỏ lớp trang điểm, chiếc mũi thấp, tẹt sẽ lại quay trở về và làm bạn phiền lòng. Và đây, công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn trút bỏ nỗi muộn phiền đó.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D đem lại dáng mũi với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ xinh, kết hợp với hai cánh mũi thon gọn, tạo thành dáng mũi hơi cong hình chữ S.

lam mui cao hon ma khong ton thoi gian make-up

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện uy tín đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Công nghệ còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chất liệu độn sử dụng là chất liệu độn nhân tạo bằng sụn tự thân, được lất từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn tự thân có độ bền và độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay đào thải chất liệu. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa hết mọi khuyết điểm còn lại của mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo hình đầu mũi tròn nhỏ, hai bên cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài. Quy trình nâng mũi S-line 3D thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, trong suốt quá trình thực hiện người dùng được gây tê cục bộ tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Phẫu thuật thực hiện trong khoang mũi nên không để lại dấu tích gì trên khuôn mặt.

Để làm mũi cao hơn công nghệ nâng mũi S-line 3D được thực hiện tại các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook