Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn hiện đại

15:51:17 - 21/01/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực nội soi là công nghệ hiện đại giúp bạn nhanh chóng giải quyết nỗi lo lắng về khuôn ngực không phát triển hay chảy xệ không cải thiện được bằng cách thông thường. Và điểu hiển nhiên rằng công nghệ này phải có kỹ thuật cực kỳ hiện đại và an toàn mới mang lại kết quả như nhiều chị em mong muốn.

>>> nang nguc chay xe co nguy hiem khong

Công nghệ nâng ngực nội soi

ky-thuat-nang-nguc-noi-soi-toan-voi-quy-trinh-hien-dai

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước bầu ngực,

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực căng tròn, bằng sự kết kết hợp giữa phương pháp nâng ngực và kỹ thuật nội soi. Đường rạch da dưới hõm nách được đặc biệt yêu thích vì giấu sẹo tốt nhất và không gây bất cứ vết tích gì trên bầu ngực. Thêm vào đó, tuyến sữa cũng như cảm giác đầu ngực vẫn được bảo toàn nên rất được yêu thích.

>>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Vết rạch hố nách giúp đưa thiết bị nội soi vào, với đầu dò camera siêu nhỏ hình ảnh thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ được soi chiếu trên màn hình lớn, từ đó, ca mổ sẽ được thực hiện chuẩn xác hơn, giảm thiếu tất cả mọi vấn đề xâm lấn, biến chứng.

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi cho khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Gây mê

ky-thuat-nang-nguc-noi-soi-toan-voi-quy-trinh-hien-dai

Kỹ thuật nâng ngực nọi soi thực hiện theo chuẩn

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật ngực.

>>>> nâng ngực nội soi có hại không

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò có gắn camera được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách cũng như đưa chất liệu độn vào khoang ngực của bác sĩ diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

ky-thuat-nang-nguc-noi-soi-toan-voi-quy-trinh-hien-dai

Kết quả sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Để có kết quả nâng ngực nội soi như ý muốn, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiện đại hàng đầu để thực hiện phẫu thuật.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook