Khám phá phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

16:04:06 - 07/03/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi bởi phương pháp này có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng ngực khác.

Tạo bầu ngực căng tròn, cân đối

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn loại túi ngữ cũng như kích thước túi độn ngực để đảm bảo dáng ngực đều đẹp, cân đối với dáng người. Với tính chất đàn hồi tốt, dẻo dai,mềm mại của túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi, kết quả của phương pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn bầu ngực lép, xệ, cơ ngựa đàn hồi kém, tạo dáng bầu ngực căng tròn, nóng bỏng, quyến rũ, hút mặt, đẹp hài hòa với cơ thể và đặc biệt là vấn giữ được những yếu tố tự nhiên như vốn có.

Khám phá phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì 1

Nâng ngực nội soi tạo bầu ngực căng tròn, cân đối

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Trong quá trình nâng ngực nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc vùng ngực được giải phóng đại gấp nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện chính xác và đảm bảo độ an toàn trong phẫu thuật nâng ngực một cách tối đa nhất.

Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn hạn chế tối đa xâm lấn đến các mạch máu, dât thần kinh xung quanh mô ngực, phòng tránh biến chứng sau nâng. Ngoài ra, nâng ngực nội soi không để lại sẹo vì đường rạch chỉ khoảng 1 – 2 cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.

Rút ngắn thời gian tiến hành và phục hồi hậu phẫu

Ứng dụng công nghệ nội trong quá trình nâng ngực gúp bạn hạn chế được tối đa các xâm lấn tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

Khám phá phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì 2

Nâng ngực nội soi có thể út ngắn thời gian tiến hành và phục hồi hậu phẫu

Kết quả ổn định lâu dài, không ảnh hưởng tới việc nuôi con

Do túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn, không chèn ép các dây thần kinh và ảnh hưởng đến ống sữa nên sau khi nâng ngực hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi con, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực. Đồng thời, chất liệu ngực an toàn, giúp mang lại kết quả ổn định, lâu dài.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: nâng ngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook