Kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

00:46:45 - 18/07/2015 - kangnam
loading...

ket qua cua phuong phap phau thuat thu nho dau muiXin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Mũi tôi không thấp lắm nhưng đầu mũi tròn, to trông không được đẹp. Vì vậy, tôi đang có ý định đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng vẫn băn khoăn không biết biện pháp này có kết quả như thế nào? (Trần Hải – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Hải thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đầu mũi to, thô làm mất đi nét đẹp thanh tú của chiếc mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của gương mặt, khiến phái đẹp cảm thấy mất tự tin, cản trở quá trình giao tiếp. Chính vì thế, nhiều người đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi để có được dáng mũi thanh thoát với đầu mũi thon gọn, thanh tú, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được áp dụng với các trường hợp: đầu mũi to, thô, đầu mũi quá dài hoặc thấp, hoặc áp dụng cho trường hợp thu gọn đầu mũi hỏng.

Theo các chuyên gia tư vấn Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật khá đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sau khi thăm khám xác định tình trạng, nguyên nhân đầu mũi to của mỗi khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh đầu mũi bằng cách xử lý sụn hoặc cắt mô mềm tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hòa với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt.

Kết quả của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi:

– Đầu mũi thon nhỏ, hài hòa cân đối với dáng mũi

– Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

– Kết quả duy trì lâu dài

– Không để lại sẹo thẩm mỹ

Chỉ sau 30 – 60 phút tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, đẹp như ý.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất sau quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn nên chọn cho mình địa chỉ đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook