Hướng dẫn cách làm cho mũi cao mọi lúc mọi nơi

11:43:50 - 16/08/2016 - kangnam
loading...

Chiếc mũi là một điểm nhấn trên khuôn mặt giúp khuôn mặt cao sang quý phái hơn. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra nếu bạn may mắn sở hữu chiếc mũi cao thon. Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi như mong muốn bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em cách làm cho mũi cao có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào khi bạn có thời gian rảnh.

làm thu gọn cánh mũi

1. Cách làm cho mũi cao bằng cách massage mũi

Được xem là phương pháp lành mạnh, Massage là cách làm cho mũi cao và nhỏ lại tự nhiên mà vô cùng khoa học. Massage mũi có rất nhiều tác dụng: sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch…

Cách làm cho mũi cao bằng cách massage mũi

Cách thực hiện :

  • Bạn làm sạch tay và vùng da mũi tránh nhiễm khuẩn gây mụn cho da
  • Tiến hành massage nhẹ nhàng dọc theo sống mũi, giúp thu nhỏ cánh mũi và dựng sống mũi cao hơn.

2. Thực hiện động tác ép mũi giúp mũi cao thon

Vì mũi được hình chủ yếu từ da và sụn nên nếu bạn ép mũi sẽ là cách vô cùng hiệu quả giúp cải thiện dáng mũi.

Thực hiện động tác ép mũi giúp mũi cao thon

Thực hiện động tác ép mũi giúp mũi cao thon

  • Dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên cánh mũi rồi dùng lực nhấn vào bên trong, thực hiện lại nhiều lần, chiếc mũi của bạn sẽ thon và cao hơn nhiều đấy.

3.  Xoa bóp mũi giúp mũi cao thon hơn

Xoa bóp mũi giúp mũi cao thon hơn

Xoa bóp mũi giúp mũi cao thon hơn

Làm thế nào cho cánh mũi nhỏ lại?” là thắc mắc của nhiều chị em. Các bạn hãy xoa bóp và tác động vào các huyệt vị của mũi sẽ làm dáng mũi của bạn thay đổi. Hãy thực hiện thường xuyên, bạn sẽ có 1 chiếc mũi cao, đẹp như ý.

4. Nâng mũi S-Line 3D giúp nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon

Được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S,  phẫu thuật nâng mũi S-line 3D có độ cong tự nhiên vừa phải, thu gọn đầu mũi, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch…

Nâng mũi S-Line 3D giúp nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon

Hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng nâng mũi Sline 3D

Với công nghệ đột phá 3D bác sĩ sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ khác nhau rồi dựng trên phần mềm 3D, cho phép bạn xem được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Qua đó, bác sẽ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi mới của khách hàng cũng như nguyện vọng để có kẻ hoạch cụ thể chỉnh sửa cũng như tạo dáng mũi mới như ý muốn.

Trên đây là các cách làm mũi cao, thon gọn hơn mà bạn có tham khảo để có cơ hội sở hữu chiếc mũi như mong ước. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook