Tìm hiểu rõ về công nghệ gọt mặt V-line an toàn

17:16:04 - 19/08/2015 - kangnam
loading...

Sự thay đổi khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp đến bất ngờ của những hotboy, hotgirl Hàn Quốc làm nhiều bạn phải tò mò, và muốn được thực hiện giấc mơ khuôn mặt trái xoan ( V–line  ). Mong muốn của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, an toàn ngay trong tầm tay với công nghệ gọt mặt V-line hiện đại.

>>  Gọt mặt có đau không

>>  Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

hieu ro hon ve cong nghe got mat V-line hien dai, an toan

Khuôn mặt V-line chính là giấc mơ của rất nhiều người

Thẩm mỹ gọt mặt V-line nghĩa là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt V-line

hieu ro hon ve cong nghe got mat V-line hien dai, an toan

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt V-line

– An toàn : Với kỹ thuật phẫu thuật nội soi gọt mặt V-Line, góc hàm, mạch máu, thần kinh sẽ được phóng đại gấp nhiều lần sẽ giúp bác sĩ quan sát khá rõ nhằm hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lận cận, hạn chế sưng.

– Tạo dáng  khuôn mặt V-Line hoàn hảo: Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỉ mỉ nhằm tạo dáng mật hoàn hảo nhất. Bằng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ cắt bỏ phần góc hàm hai bên một cách an toàn và chính xác tạo nên khuôn mặt V-Line cân đối.

– Không để lại sẹo: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line bằng phương pháp gọt mặt nội soi sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng: Do kỹ thuật thực hiện được tiến hành theo công nghệ nội soi hiện đại, hạn chế tổn thương, tránh gây chảy máu tới các mô xung quanh sẽ giúp thời gian hồi phục nhanh chóng.

Kết quả sau gọt mặt V- Line

hieu ro hon ve cong nghe got mat V-line hien dai, an toan

Kết quả sau khi gọt mặt V-Line tại thẩm mỹ viện uy tín

Khuôn mặt thon gọn hình chữ V, hết ngạnh hàm, bạn sẽ có một khuôn mặt mới hoàn hảo như các diễn viên Hàn Quốc.

Để có kết quả như ý sau quá trình gọt mặt V-Line bạn nên đến với những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook