Hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt hiệu quả

16:17:03 - 05/07/2015 - kangnam
loading...

Những vết chân chim hay nếp nhăn quanh mắt đang hiện hình tố cáo tuổi tác và sự xuống cấp của bạn? Phải làm sao để đối phó với chúng bây giờ? Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ làm đẹp hữu dụng này các bạn nhé!

Hiểu về công nghệ cắt mí mắt

hieu-ro-hon-ve-cong-nghe-cat-mi-mat

Những ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt

Thời gian trôi đi để lại những dấu ấn thời gian khó phai mờ trên khuôn mặt đặc biệt là ở khóe miệng và đuôi mắt. Những dấu hiệu lão hóa dễ dàng mà ta có thể nhìn thấy đó là: những vết chân chim, nếp nhăn quanh mắt, mỡ bọng mắt và da thừa xung quanh mắt…Không những vậy, việc da thừa và chùng nhiều khiến đôi mắt sụp mí rất xấu xí và già nua. Những yếu tố có thể tác động đẩy nhanh quá trình lão hóa có thể là do suy nghĩ nhiều, mất ngủ, thói quen sinh hoạt không hợp lý…

Để khắc phục tình trạng lão hóa này mang lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí mắt an toàn là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da thừa bọng mỡ vùng mắt và tạo hình mắt hai mí đẹp long lanh tươi trẻ. Với phương pháp này chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt quyến rũ với hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn

hieu-ro-hon-ve-cong-nghe-cat-mi-mat

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện uy tín

Cắt  mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản những hiệu quả thẩm mỹ của nó lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có một quy trình cắt mí mắt an toàn bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì tất cả các bước của quy trình phải được thực hiện đúng và chuẩn xác. Bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao tỉ mỉ cũng như mắt thẩm mỹ bởi cắt mí mắt ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt.

gày nay các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bằng Laser để hạn chế tối đa tổn thương không bóc tách, không xâm lấn, cho thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Căn cứ vào tình trạng lão hóa mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí như thế nào cho phù hợp để đảm bảo:

– Mắt không bị trợn không khép lại được ( Nếu lấy quá nhiều da thừa)

– Không hình thành được 2 mí rõ ràng mắt bên to bên nhỏ ( Nếu lấy quá ít da thừa hoặc lấy không cân)

Để đảm bảo một quy trình cắt mí mắt an toàn bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như những bác sĩ phẫu thuật giỏi. 

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook