Gò má cao là như thế nào? Có cách nào khắc phục?

16:01:47 - 15/09/2015 - kangnam
loading...

Từ lâu đối với người Việt Nam, gò má cao được xem là tướng sát phu, là án tử treo lơ lửng trên đầu người phụ nữ. Liệu gò má cao có thật sự sát chồng không? Có thay đổi được không?

Go-ma-cao

Gò má cao khiến gương mặt bạn mất cân đối

Gò má trong tướng số có ý nghĩa gì

Ở các nước phương Tây phụ nữ có gò má cao thường được cho là người có cá tính mạnh mẽ, tự tin và làm chủ cuộc sống của mình. Trong công việc phụ nữ có gò má cao thường là người tháo vát, có tài lãnh đạo và đảm nhận nhiều công việc. Bên cạnh đó phụ nữ có gò má cao có tính cách cởi mở, hòa đồng nên chiếm được tình cảm của gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên trái ngươc với những quan niệm có phần tốt đẹp thì ở các nước phương Đông đặc biệt ở Việt Nam thì lại cho rằng phụ nữ có gò má cao có tướng sát chồng. Mặc dù đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào nhưng quan niệm phương Đông vẫn luôn cho rằng phụ nữ có gò má cao có xu hướng lấn át, xung khắc với chồng.

Với những quan niệm còn phần không hay như vậy khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy tự ti và tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này. Vậy có cách nào giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao không?

>>> Xem thêm:

Giải pháp hiệu quả nhất khắc phục gò má cao

Khắc phục tình trạng gò má cao là mong muốn ấp ủ của không ít những cô nàng bị mang tiếng là sát phu. Ngày trước để khắc phục tình trạng gò má cao các cô nàng chỉ có cách dùng các biện pháp trang điểm để che đi khuyết điểm này, tuy nhiên ngày nay vơi sự phát triển không nhưng của nền thẩm mỹ làm đẹp giải pháp hạ gò má công nghệ hàn quốc đã ra đời. Đây là cách làm gò má bớt cao hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn, không để lại sẹo được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống theo tỉ lệ cân xứng đã được tính toàn trước đó. Thực hiện cách làm gò má bớt cao bằng phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 60-90 phút bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gò má cao ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt của mình nữa.

Dịch vụ hạ gò má được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết làm gò má bớt cao bằng cách nào? Để tiết kiệm thời gian, và có kết quả như ý, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ số Hotline: 1900 645o

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook