Xinh đẹp tinh tú nhờ phương pháp chữa mắt sụp mí

16:58:14 - 24/07/2015 - kangnam
loading...

Đôi mắt sụp mí khiến khuôn mặt của bạn có phần già nua và kém sắc. Không chỉ có thế, đây còn là nguyên nhân khiến cho tần nhìn của bạn bị hạn chế rất nhiều. Mức độ sụp mí thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng. Hãy để công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp như ý muốn.

>> Cắt mắt 2 mí

giup nang xinh dep thoat khoi noi lo mat sup mi

Sụp mí là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường

Sụp mí là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Vị trí bình thường của mi trên là phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm. Sụp mi được chia làm 2 nhóm chính là sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ 75% các ca sụp mí. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do sự rối loạn của các sợi cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ. Ddôi mắt sụp mí khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin với đôi mắt kém thẩm mỹ cùng sự suy giảm của thị lực.

Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt sẽ giúp chị em nhanh chóng xóa đi “dấu vết thời gian” trên đôi mắt, tạo sức hút và sự trẻ trung như mong muốn của bạn.

Phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương nên khá an toàn. Kỹ thuật không xấm lấn đến thị lực mà còn có thể cải thiện thị lực cho người dùng bởi đồng tử được lỗ rõ sau khi mí mắt trên được kéo lên đúng vị trí.

giup nang xinh dep thoat khoi noi lo mat sup mi

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục.

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt trên, định hình hoặc tạo nếp mí mới nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sau đó, phần này sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo phần gờ của nếp rạch, đảm bảo không để lại sẹo tạo đôi mắt hai mí to tròn.

giup nang xinh dep thoat khoi noi lo mat sup mi

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ có được đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như bạn mong muốn, hài hòa với khuôn mặt, ánh mắt linh động hơn. Mí mắt không còn da nhăn, túi mỡ thừa. Mắt trông to và rõ hơn. Khuôn mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi.

Để cải thiện tình trạng mắt sụp mí của mình thật an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook