Giải pháp xóa hình xăm màu an toàn và triệt để

23:33:44 - 21/04/2014 - kangnam
loading...

Theo trào lưu, việc xăm mình ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất chuộng xăm mình. Và những hình xăm cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn với nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, sau khi xăm lên cơ thể nhiều người đã phải hối hận và cố gắng xóa xăm do định kiến gia đình, xã hội hay đặc thù công việc. Vậy đâu là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất?

giai phap xoa hinh xam mau an toan va triet de

Xăm mình từ lâu đã trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng

Trước đây, việc xóa hình xăm thường gặp rất nhiều khó khăn, gây đau đớn, tốn kém chi phí và hiệu quả không cao. Nhưng với sự ra đời công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning, mọi hình xăm hoàn toàn loại bỏ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm,  an toàn và hiệu quả.

Thuộc thế hệ laser màu mới nhất của Hoa Kỳ, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, công nghệ laser Toning đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới sau khi trải nghiệm những tính năng vượt trội và đạt được những kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.

giai phap xoa hinh xam mau an toan va triet de

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser Toning tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Với Laser Toning, mọi hình xăm màu trên cơ thể dù kích thước lớn hay nhỏ, màu đậm hay nhạt, nông hay sâu, thậm chí hình xăm lâu năm, xăm vĩnh viễn đều được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho làn da.

giai phap xoa hinh xam mau an toan va triet de

Kết quả sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại 1 thẩm mỹ viện uy tín

Được kiểm nghiệm thực tế về cơ chế hoạt động, Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo vô cùng thông minh. Công nghệ tận dụng hiệu quả của cả 2 nguồn bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài ( 1064nm) mang năng lượng cao  nhanh chóng loại bỏ các lớp sắc tố từ lớp nông ngay trên bề mặt da đến lớp sâu trong cùng ( trung bì, hạ bì) mà không hề gây tổn thương tới vùng mô da lành xung quanh. Khi các sắc tố này bị hấp thụ laser sẽ phân tách liên kết, vỡ giòn thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti. Tất cả sẽ được đào thải nhẹ nhàng ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chính nhờ cơ chế tác động linh hoạt có tính chọn lọc này, hình xăm trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại chút dấu vết, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.

Tuy nhiên, để có được kết quả xóa hình xăm hoàn hảo như mong đợi, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thương hiệu để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất cho bản thân.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Xem thêm:

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook