Exilis – Công nghệ chăm sóc da toàn diện

09:43:30 - 28/02/2014 - kangnam
loading...

Đẩy lùi các dấu vết của thời gian trên khuôn mặt người phụ nữ, đem đến cho họ một làn da trẻ trng rạng ngời và luôn được chăm sóc da toàn diện nhờ các ứng dụng của công nghệ, đó chính là mục đích ra đời phương pháp làm đẹp toàn diện Exilis.

Ngoài việc bồi bổ cho cơ thể bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng, kết hợp với luyện tập thể thao hàng ngày, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và sắc đẹp của làn da. Một  trong những ưu tiên hàng đầu với làn da đó là giữ được sự trẻ trung và căng mịn. Với công nghệ Exilis từ Hoa Kỳ, việc chăm sóc da toàn diện đã trở nên đơn giản hơn.

exilis cong nghe cham soc da toan dien

Da khỏe đẹp với công nghệ chăm sóc da toàn diện

Khác với các công nghệ khác chỉ tác động và có hiệu quả với một vùng trên cơ thể, chăm sóc da toàn diện với Exilis là một bước đột phá trong công nghệ làm đẹp trên thế giới. Đây là một công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp với sự kết hợp của năng lượng sóng RF và năng lượng sóng siêu âm, giúp làm tan mỡ thừa trên cơ thể và giúp da săn chắc, tăng đàn hồi, xóa bỏ và làm mờ vết thâm, nếp nhăn hiệu quả nhìn thấy sau lần điều trị đầu tiên.

exilis cong nghe cham soc da toan dien

Xóa nếp nhăn hiệu quả với Exilis

Công nghệ chăm sóc da toàn diện Exilis, với sự kết hợp của năng lượng sóng siêu âm và phần làm lạnh bên ngoài thiết bị, sẽ giúp tác động sâu vào bên trong biểu bì nhưng đồng thời vẫn bảo vệ cấu trúc của làn da, làm đẹp không xâm lấn, giúp da giảm chảy xệ, và thêm săn chắc. Chỉ sau 60 phút điều trị và chăm sóc da toàn diện với Exilis, khuôn mặt của bạn sẽ trẻ trung bất ngờ, không còn nếp nhăn ngay cả vùng da dưới cổ và cằm.

exilis cong nghe cham soc da toan dien

Làm săn chắc và thon gọn đùi với Exilis

Không chỉ chăm sóc da toàn diện vùng mặt và cằm, Exilis còn tác động và làm đẹp các vùng da khác trên cơ thể, ví dụ như giúp da vùng đùi săn chắc, tăng đàn hồi.Công nghệ chăm sóc da toàn diện Exilis sẽ giúp bạn làm đẹp và trẻ hóa da nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả thấy rõ sau lần đầu tiên.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook