E Maxtric – Công nghệ trị sẹo, xóa thâm tiên tiến

01:11:10 - 27/01/2014 - kangnam
loading...

Sau nỗi lo về mụn trứng cá, thì sẹo do mụn để lại cũng là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn mất đi yếu tố thẩm mỹ và gây tự ti trong giao tiếp. Với E Maxtric – Công nghệ trị sẹo, xóa thâm hoàn toàn mới, một làn da mịn màng, khỏe mạnh sẽ quay trở tức thì.

Sẹo do mụn hay sẹo lõm trên da được hình thành do sự thiếu hụt của collagen, gây ra những lỗ lõm trên da mặt và không thể tự phục hồi. Để điều trị những trường hợp sẹo lõm như trên, cần phải có sự tác động sâu vào lớp hạ bì để làm đầy và hoàn thiện làn da.

E maxtric cong nghe tri seo xoa tham tien tien

Sẹo do mụn phá hủy vẻ đẹp của làn da

Công nghệ trị sẹo , xóa thâm E Maxtric tại thẩm mỹ viện – một trong các giải pháp trị sẹo hiệu quả hoạt động dựa trên nguyên lý bán tách vi phân sóng RF ra đời và đã tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong việc trị sẹo lõm và vết thâm cho làn da. Với việc sử dụng sóng RF, đầu chiếu E Maxtric sẽ tác động sâu đến 6 nm vào các lớp trên da mặt, giúp làm đầy và tái tạo làn da, điều trị dứt điểm các sẹo lõm do mụn, do thủy đậu, rỗ mặt.

So với phương pháp chiếu Laser trị sẹo trước đây, công nghệ trị sẹo, xóa thâm E Maxtric tỏ ra hiệu quả và có nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng các vi điểm sóng RF tác động sâu và toàn diện vào trong da, bỏ qua các lớp biểu bì phía trên, đảm bảo năng lượng đốt nóng để sản sinh ra collagen cho da để nối liền các chuỗi collagen đã đứt gãy mà không gây tổn thương lớp bề mặt da.

E maxtric cong nghe tri seo xoa tham tien tien

Công nghệ trị sẹo, xóa thâm được áp dụng để tái tạo da

Chính vì những tác động sâu như vậy, nên quá trình điều trị da bằng công nghệ trị sẹo, xóa thâm E Maxtric sẽ rút ngắn được thời gian điều trị đáng kể so với các điều trị sẹo thông thường, bệnh nhân cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị và hiệu quả thì được duy trì vĩnh viễn tại các vùng da đã được trị liệu.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo, xóa thâm E Maxtric đã được áp dụng vào điều trị thẩm mỹ cho làn da và bước đầu đạt được những kết quả đáng khen ngợi.  Với công nghệ trị sẹo xóa thâm E Maxtric một làn da thô sần nhiều sẹo lõm nay đã được khoác một chiếc áo mới, một diện mạo mới mịn màng và tươi tắn hơn.

Xem thêm :

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook