Điều cần biết khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

15:44:14 - 06/01/2016 - kangnam
loading...

Ngày càng có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ tạo má lúm, đặc biệt là lứa tuổi teen. Đây là một giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết khi thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại một địa chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng khi đến thẩm mỹ viện cắt đồng tiền sẽ được khám sức khỏe đầy đủ.

+ Thử máu

+ Thử phản ứng thuốc

+ Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

+ Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước khi làm

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia


Có má lúm đồng tiền sẽ rất xinh

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

Dễ dàng để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn mà không cần phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu, hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Đây là kỹ thuật hoàn toàn đơn giản được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại BVTM Kangnam thực hiện tạo má lúm đồng tiền theo một quy trình chuẩn, được kiểm định chặt chẽ. Tìm hiểu thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này tại website: taomalumdongtien.com

Tìm hiểu về: cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tai nha

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook