Sự thay đổi hoàn hảo với phương pháp gọt mặt V-line hiện nay

22:20:36 - 08/07/2015 - kangnam
loading...

Một vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát và cuốn hút luôn đi cùng với gương mặt V-line ưa nhìn, đó là chuẩn mực được mọi người lấy làm thước đo cho nhan sắc của phái đẹp. Chính tiêu chuẩn này đã khiến nhiều người có khuôn mặt thô, hay to tròn tìm đến công nghệ gọt mặt V-line.

>> Gọt mặt trái xoan

>> Gò má cao

>> Gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền

dien-mao-thay-doi-nhu-y-voi-phuong-phap-got-mat-v-line

Ưu điểm vượt bậc khi gọt mặt V-line tại Kangnam

 Nếu như muốn sở hữu một gương mặt V-line tự nhiên, thon gọn và vĩnh viễn thì bạn hãy nên nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Một trong những phương pháp mà bạn có thể tham khảo đó là gọt mặt V-line 3D. Đây là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt V-line một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

dien-mao-thay-doi-nhu-y-voi-phuong-phap-got-mat-v-line

Với sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, toàn bộ hình ảnh trước sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V-line

Với sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, toàn bộ hình ảnh trước sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V-line sẽ được bác sĩ mô phỏng trước theo tỷ lệ chuẩn để từ đó, khách hàng có thể hình dung trước được hình dáng của gương mặt mình sau thẩm mỹ, có những ý kiến đóng góp theo tiêu chí của cá nhân để hoàn thiện kết quả cùng bác sĩ.

Để tiến hành gọt mặt V-line, thông qua một vết rạch bên trong khoang miệng các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng gọt đi phần xương hàm không phù hợp theo tỷ lệ đã được xác định từ trước để tạo gương mặt thon gọn hơn. Chính vì mọi vết cắt, rạch đều đã được xác định và tính toán kỹ lưỡng nên quá trình thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line sẽ được giản hơn rất nhiều, hiệu quả vì thế mà cũng đạt tối đa.

dien-mao-thay-doi-nhu-y-voi-phuong-phap-got-mat-v-line

Kết quả sau gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Kết quả của cách làm nhỏ mặt đơn giản bằng gọt mặt V-line 3D sẽ giúp tạo hình dáng khuôn mặt mới theo những tỷ lệ cân xứng, loại bỏ được các nhược điểm xương hàm và tạo sự thanh thoát cho cả gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook