Đã từng phẫu thuật mổ mắt có nên bấm mí được không?

02:23:19 - 15/07/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Phương Thảo, năm nay 35 tuổi. Tôi có đôi mắt 1 mí, nhìn không được đẹp cho lắm và tôi thấy mất tự tin về điều này. Qua các báo làm đẹp uy tín, tôi được biết phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc rất hiệu quả trong việc che lấp khuyết điểm về mắt mà tôi đang gặp phải. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn vì cách đây 5 năm, tôi có thực hiện phẫu thuật cận thị mắt, liệu bây giờ tôi thực hiện bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Tạo mắt 2 mí

(Phuongthaotran@yahoo.com)

da-tung-phau-thuat-mo-mat-co-nen-bam-mi-khong-2

Trả lời:

Cảm ơn bạn Phương Thảo đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Sau đây tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn.

Trước hết, cân khẳng định với bạn và những người có cùng mối quan tâm giống như bạn rằng: mắt đã từng phẫu thuật vẫn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc được bình thường, không hề có ảnh hưởng gì.

Bởi vì: bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, việc cắt bỏ da, nên không gây đau, không để lại sẹo.

Hơn nữa, việc bấm mí được thực hiện bên ngoài ngoại vi mắt, nên không ảnh hưởng đến giác mạc hay các dây thần kinh ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Việc bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi bấm mí mắt bạn sẽ trở lại bình thường, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt,làm việc của bạn.

Lộ trình bấm mí mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành đo đạc, đánh dấu cẩn thận các vị trí tiến hành bấm mí một cách thật chính xác. Các điểm được đánh dấu có độ chính xác cao đến từ mm. Tùy theo cấu trúc mắt của từng người mà việc đánh dấu có thể là ở 3 điểm hoặc 5 điểm.

Bước 2: tiến hành gay tê tại chỗ cho khách hàng

Bước 3: bác sĩ sẽ dùng dao mổ thứ 11 để  chích da tại điểm đánh dấu (mỗi điểm dài khoảng 0,5mm) và tiến hành việc bấm mí một cách nhanh chóng.

Bước 4: Làm vệ sinh sạch vùng mắt, không cần khâu, cắt chỉ, vết bấm sẽ lành lại sau khoảng 3-5 ngày mà không đau rát, không để lại sẹo.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, duy trì vĩnh viễn.

Chúc các bạn vui khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook