Cool Sculpture – Liệu pháp cho dáng vóc thon gọn

01:00:41 - 31/01/2014 - kangnam
loading...

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều các phương pháp hiện đại giúp mang lại vóc dáng thon gọn cho người phụ nữ đã ra đời, từ  các phương pháp cần phẫu thuật cho đến các phương pháp không gây xâm lấn khác. Nângngực.net hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp giảm cân hiệu quả  mang tên Cool Sculpture.

Không giống những phương pháp giảm mỡ kangnam khác, công nghệ/ liệu pháp Cool Sculpture sử dụng công nghệ làm lạnh để phá huỷ những mô mỡ thừa và mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Trong môt lần điều trị, liệu pháp Cool Sculpture được tiến hành trong một khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu bạn cần thực hiện liệu pháp này từ 3 đến 8 tuần tùy theo lượng mỡ trong cơ thể.

cool sculpture lieu phap cho dang voc thon gon

Liệu pháp Cool Sculpture giảm béo hiệu quả

Liệu pháp Cool Sculpture ở các thẩm mỹ viện hoạt động theo nguyên lý làm lạnh và ứng dụng sự thay đổi nhiệt độ trong cơ thể chúng ta để xóa tan lượng mỡ thừa trong cơ thế. Liệu pháp này cho các bác sĩ biết được những mức nhiệt độ nào là cần thiết để  sử dụng trong việc giảm mỡ và làm thon gọn hình thể.

Với phương pháp giảm cân này, các bác sĩ sẽ tiến hàng đặt thiết bị vào vùng da cần loại bỏ mỡ để đảm bảo chỉ tác động lên vùng da đó, điều trị tập trung cho hiệu quả cao nhất. Lượng tế bào mỡ giảm thông qua một quá trình làm lạnh và phản ứng sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên tròng vòng vài tháng sau đó. Qúa trình làm lạnh xuyên qua da, tác động lên các mô mỡ và phá hủy các tế bào mỡ, loại bỏ mỡ tự nhiên và dần dần .Quan trọng hơn nữa, các tế bào mỡ này sau quá trình trị liệu đã chết và sẽ không tái tạo nên hiệu quả giảm cân sẽ đạt đến mức cao nhất.

cool sculpture lieu phap cho dang voc thon gon

Với Cool Sculpture, quá trình giảm béo diễn ra dần dần

Liệu pháp Cool Sculpture đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ)  cấp phép về hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe người điều trị. Không cần gây mê và không cần thời gian nghỉ dưỡng, vì trong quá trình trị liệu, quá trình làm lạnh và thải các mô mỡ không làm đau đớn hay xâm lấn.

>> Xem thêm : Cách giảm béo nhanh nhất

Nguồn: nâng ngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook