Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn

09:52:33 - 13/02/2014 - kangnam
loading...

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ vì yếu tố duy tâm cho rằng một vài nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí xấu trên cơ thể sẽ đem lại vận rủi và không thành công, vì thế công nghệ loại bỏ tận gốc các nốt ruồi trên khuôn mặt và trên cơ thể đang ngày càng phát triển. Trong số đó, công nghệ Laser Co2 được xem là phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nốt ruồi trên cơ thể không phải lúc nào cũng vô hại, bởi vì các nốt ruồi này xuất hiện chính là những hắc sắc tố trên da mặt, có thể là biểu hiện của bệnh ung thư. Đối với các nốt ruồi lành tính thì chúng ta có thể không can thiệp, nhưng với các nốt ruồi đau rát hay gây ngứa thì tốt nhất là nên loại bỏ.

cong nghe tay ruoi toan

Không phải nốt ruồi nào trên mặt cũng vô hại

Bên cạnh biểu hiện của bệnh  lý, đối với một số người nốt ruồi xuất hiện ở một số khu vực nhạy cảm như đuôi mắt (gần tuyến lệ, là điềm xấu về một cuộc sống nhiều khó khăn, nước mắt) hay nốt ruồi gần miệng, trên gò má. Vì thế xóa bỏ nốt ruồi theo các chị em đôi khi còn là để thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, xóa nốt ruồi không phải là việc có thể làm cẩu thả, tùy tiện vì nếu can thiệp sai phương pháp nốt ruồi sẽ sùi ra và ảnh hưởng đến cả khuôn mặt.

cong nghe tay ruoi toan

Bác sĩ đang tiến hành tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2

Với công nghệ Laser Co2, các nốt ruồi sẽ được loại bỏ một cách an toàn. Dựa trên nguyên tắc hoạt động của năng lượng ánh sáng Laser kết hợp với các xung điện từ có chọn lọc, các hắc sắc tố trên da biểu hiện qua nốt ruồi sẽ được hút bỏ. Sau khi hút bỏ các hắc sắc tố sâu trong cấu trúc biểu bì, năng lượng laser sẽ tái tạo và phục hồi hư tổn cho làn da, đảm bảo tẩy nốt ruồi an toàn, không đau rát và không để lại sẹ, ngay cả ở những khu vực nhạy cảm.

Chỉ sau 5 phút điều trị, các nốt ruồi đã hoàn toàn biến mất trên khuôn mặt của bạn , các hắc sắc tố được hút bỏ sạch sẽ, giúp làn da mịn màng không tì vết.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook