Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

06:05:14 - 17/01/2018 - kangnam
loading...

Hiện nay muốn khắc phục nhược điểm mắt một mí của đôi mắt, công nghệ bấm mí đã ra đời, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ bấm mí bài viết sau đây.

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nét đẹp cuốn hút trên khuôn mặt một người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, long lanh và duyên dáng sẽ khiến cho khuôn mặt bạn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Với công nghệ bấm cắt mắt 2 mí hiện đại từ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp dịu dàng mà không hề đau đớn hay phải lo lắng về sẹo để lại trên mi mắt.

Cong nghe bam mi han quoc khong phau thuat

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc – cho đôi mắt long lanh rạng ngời

Thực chất, công nghệ bấm mí Hàn Quốc này chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản nhưng hiệu quả lại bền lâu và đặc biệt an toàn với khuôn mặt. Với trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo một nếp gấp mí, hay chính xác hơn là tạo một sự liên kết giữa mí mắt của bạn và cơ nâng mi, để mỗi khi mi mắt cử động đưa lên, nếp gấp sẽ hiện rõ tạo thành mắt hai mí.

Cong nghe bam mi han quoc khong phau thuat

Kết quả sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, khi khách hàng đến bấm mí sẽ được hướng dẫn các bước theo trình tự nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả cao nhất sau khi kết thúc quá trình thực hiện. Sau khi thăm khám tổng quát, các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đường viền xác định nếp mí mới sao cho hài hòa và đăng đối với khuôn mặt. Sau khi gây tê cục bộ đê giúp khách hàng thoải mái trong thời gian 20 phút thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới chính xác một cách tuyệt đối với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí hiện đại.

Như vậy, chỉ sau chưa đến 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp dịu dàng. Chi phí của công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí hiện nay có giá khoảng 5  – 6 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook