Cho bạn gái thêm phần khả ái với phẫu thuật nâng gò má

21:58:52 - 24/06/2015 - kangnam
loading...

Với những người sở hữu gò má quá cao hay quá thấp đều gây những bất lợi cho sự hài hòa của gương mặt. Và hiện nay, có rất nhiều chị em đã quyết định hiện thực hóa ước mơ sở hữu gò má cân đối với phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

cho-ban-gai-phan-kha-ai-voi-phau-thuat-nang-go-ma

Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp làm đẹp rất an toàn và hiệu quả cho mọi người

Hiện nay, người ta có thể làm đầy má bằng phương pháp như: bơm mỡ tự thân, tiêm collagen hay nâng cao gò má bằng chất liệu độn. Để có gò má đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô, quý bà. Phương pháp nâng gò má bằng chất liệu độn có ưu điểm giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó.

Quy trình tiến hành nâng gò má bằng chất liệu độn

cho-ban-gai-phan-kha-ai-voi-phau-thuat-nang-go-ma

Quy trình phẫu thuật nâng gò má đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn là phương pháp phẫu thuật đơn giản theo công nghệ Hàn Quốc, hiện đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và thực tế, bất kỳ một ca phẫu thuật nâng gò má nào cũng có những nguy cơ đi kèm với xác suất nhất định nếu lựa chọn phải cơ sở thiếu uy tín hay đội ngũ bác sĩ non kém về tay nghề. Tuy nhiên, nếu được phẫu thuật cẩn thận bởi bác sĩ phẫu thuật lành nghề thì xác suất bị biến chứng sẽ được hạn chế tối đa và hầu như không xảy ra.

Một quy trình nâng gò má bằng chất liệu độn chuẩn sẽ bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má, tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật nâng gò má. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

Bước 4: Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sỹ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Kết quả nâng gò má bằng chất liệu độn

cho-ban-gai-phan-kha-ai-voi-phau-thuat-nang-go-ma

Kết quả nâng gò má bằng chất liệu độn

– Gò má thấp được khắc phục một cách tối ưu

– Khuôn mặt cân đối, hài hòa

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng gò má, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên gương mặt, gò má trở nên đẹp cân đối và cân xứng hơn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook