Cắt mí mắt sau bao lâu hết sưng thưa bác sĩ?

15:27:51 - 10/09/2015 - kangnam
loading...

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt 1 mí với nhiều dấu hiệu của tuổi tác nhưng công việc của tôi rất ận rộn không cho phép tôi được nghỉ quá nhiều. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng được không ạ? Xin cám ơn bác sĩ.

(Minh Hồng, Quảng Ninh)

Trà lời: Chào Minh Hồng,

Vơi câu hỏi của cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngoài nhấn mí mắt, bấm mí mắt,… thì cắt mí mắt là một phương pháp giúp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng cho ai có mắt bị sụp mí, mắt không rõ mí, mí lót,… Cắt mí mắt đòi hỏi cần sự chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ cao, giúp tạo mí mới đồng thời loại bỏ được mỡ thừa giúp đôi mắt bạn trong sáng hơn, rạng ngời hơn. Nhưng vẫn có nhiều người lo là không biết có gây ra đau đớn không? Chúng tôi khẳng định là cắt mí mắt không gây đau đớn vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ.

bam-mi-mat

Sau một thời gian ngắn bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ ràng

Sau khi cắt mí mắt xong, khoảng 7 ngày để cắt chỉ và vết sưng bớt đi. Sau khoảng 1 tháng thì mắt sẽ dần trở lại trạng thái bình thường, mí mắt bắt đầu hiện rõ ràng đẹp tự nhiên. Bạn cần lưu ý theo chỉ dẫn của bác sĩ và cách sinh hoạt của mình cho đúng để vết thương lành nhanh hơn.

Trên đây là những lời tư vấn của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam dành cho bạn, nếu còn có thắc mắc nào vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook