Bùn khoáng và sữa non – công nghệ tắm trắng cho làn da

07:29:22 - 20/02/2014 - kangnam
loading...

Sở hữu một làn da trắng mịn màng không tì vết là ước muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Với công nghệ tắm trắng cho làn da từ bùn khoáng và sữa non, làn da của các bạn sẽ được khoác lên một bộ áo mới, trắng hồng, mịn màng không tì vết.

Với các loại nguyên liệu tắm trắng hoàn toàn từ tự nhiên, công nghệ tắm trắng cho làn da từ bùn khoáng, sữa non và các loại thảo mộc tự nhiên khác sẽ mang đến cho làn da của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

>> tam trang da toan than

bun khoang va sua non cong nghe tam trang cho lan da

Tắm trắng toàn thân hiệu quả với sữa non và bùn khoáng

Trong bùn khoáng có chứa các loại hợp chất vô cỡ và hữu cơ, cùng các hợp chất các-bon có tác dụng làm sạch sâu trong da, loại bỏ các hắc sắc tố, kết hợp với công nghệ hiện đại để giúp là da trắng lên rõ ràng sau một liều trình điều trị. Cùng với đó, sữa non với đầy đủ các vi chất dinh dưỡng  sẽ giúp nuôi dưỡng làn da, loại bỏ các sắc tố đen trên da đồng thời sản sinh lượng lớn protein giúp da được nuôi dưỡng và khỏe mạnh từ bên trong.

bun khoang va sua non cong nghe tam trang cho lan da

Công nghệ tắm trắng  hoàn hảo cho làn da sáng mịn

Sứa non kết hợp với bùn khoáng, sau một quá trình trị liệu kéo dài 120 phút, sẽ đem lại cho làn da của bạn vẻ ngoài trắng mịn và cấu trúc bên trong da khỏe mạnh, săn chắc, độ đàn hồi tốt. Da không chỉ đẹp bên ngoài mà còn thực sự khỏe mạnh bên trong.

bun khoang va sua non cong nghe tam trang cho lan da

Chỉ sau 120 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da sau tắm trắng

Ưu điểm nổi bật của công nghệ tắm trắng cho làn da từ sữa non và bùn khoáng đó là giúp da khỏe mạnh từ bên trong, các dưỡng chất đều có nguồn gốc tự nhiên, không gây hại cho làn da nên sau khi tắm trắng da không bị yếu đi và không dễ bị bắt nắng. Hơn nữa, hiệu quả điều trị của phương pháp tắm trắng này bạn có thể thấy ngay sau lần đầu tiên trị liệu, với quy trình làm trắng toàn thân với liệu trình từ 4-6 lần, bạn sẽ sở hữu một làn da trắng mịn và hiệu quả tắm trắng được duy trì lâu dài, bền vững.

Tuy nhiên, để đảm bảo giữ gìn được kết quả tắm trắng lâu dài bạn cũng nên chú ý đến các biện pháp chăm sóc và dưỡng da sau tắm trắng. Nên bôi kem dưỡng da để duy trì sự ổn định cho làn da và tránh các tác động trực tiếp và gay gắt của ánh sáng mặt trời lên làn da.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook