Biện pháp chữa hôi nách triệt để và an toàn nhất hiện nay?

23:10:41 - 02/01/2015 - kangnam
loading...

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Mùa hè đến tôi lại cảm thấy rất lo lắng và mất tự tin khi phải đối mặt với tình trạng mùi hôi nách của mình. Đặc biệt, công việc đòi hỏi tôi phải đi nhiều nơi, bởi vậy tôi thường xuyên phải chuẩn bị sẵn lăng khử mùi, nhưng hiệu quà từ giải pháp tình thế này cũng không được an toàn. Vậy, chữa hôi nách bằng cách nào an toàn và triệt để nhất ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Như Thảo – Hà Nội)

Trả lời

Rất cảm ơn bạn Như Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vùng nách. Tuyến mồ hôi này bài tiết ra những cặn bã dưới dạng lớp chất lỏng. Khi lớp chất này tiếp xúc với môi trường vi khuẩn, nấm có sẵn trên da sẽ nhanh chóng bị phân giải tạo thành các chất màng nhầy có mùi đặc trưng rất khó chịu.

Trong dân gian có rất nhiều giải pháp giúp bạn khử mùi hôi nách như: dùng phèn chua, chanh, mướp đắng… chà đều lên vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên mới duy trì được hiệu quả. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn, khi bạn không tiếp tục điều trị, mùi hôi sẽ vẫn tiếp tục quay trở lại . Đăc biệt, đối với các trường hợp hôi nách nặng,  những giải pháp trên hầu như không phát huy tác dụng.

Hiện nay, với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, đã cho ra đời công  nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Giải pháp chữa hôi nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp chữa hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao bởi ngay đầu ống hút được gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò chính xác tuyến mồ gây mùi bên trong. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no kèm theo chất amoniac khiến chúng vỡ nhỏ. Sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi này và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể mà không xâm lấn, không làm tổn thương tới vùng ngoại tuyến. Khi tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no  – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách được loại bỏ tận gốc, bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Phương pháp giúp mọi khách hàng điều trị hôi nách triệt để, dứt điểm, không tái phát chỉ sau đúng 1 lần điều trị duy nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để nhận được sự tư vấn và điều trị chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hôi nách!

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook