Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

15:27:01 - 19/10/2015 - kangnam
loading...

Một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay là bấm mí  mắt giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán được tính cách con người. Tuy nhiên,một trong những nhược điểm lớn ở người Á Đông đó là đôi mắt nhỏ, 2 mí mắt không rõ ràng. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, trong đó, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được số đông chị em tin tưởng lựa chọn.
bam-mi-mat1
Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên
Với những trường mắt 1 mí bẩm sinh như bạn thì phương pháp bấm mí Dove Eyes được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.
Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí tối ưu nhất hiện nay, trở thành làn sóng và xu hướng thẩm mỹ mới ở không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đi đầu trong việc áp dụng và chuyển giao các công nghệ mới nhất Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bấm mí được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.
Câu hỏi “bấm mí mắt giá bao nhiêu” là câu hỏi đặt ra hàng đầc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ với chi phí từ 8-10 triệu, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài (từ 10 đến 15 năm). Đặc biệt, sau khi không còn thích mắt 2 mí, bạn có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như cũ.
Khác với các kĩ thuật bấm mí truyền thống, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo do đó không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với kĩ thuật đòi hỏi chính xác cao như vậy, không ít người băn khoăn bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? 
Nhìn chung, giá của dịch vụ bấm mí tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện hay trung tâm làm đẹp không hoàn toàn giống nhau, nó có thể dao động trong khoảng từ 6-12 triệu đồng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bấm mí Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người còn đang đi học giống như bạn.
Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook