Phướng pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn tuyệt đối không?

02:11:24 - 06/07/2015 - kangnam
loading...

Bam mi mat co dam bao an toan khongChào các bác sĩ, tôi là Phương Thảo, 35 tuổi. Tôi có đôi mắt 1 mí trông rất bé, vì vậy tôi luôn mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Qua các website làm đẹp uy tín, tôi được biết phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc rất hiệu quả trong việc loại bỏ những khuyết điểm về mắt mà tôi đang gặp phải. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn liệu biện pháp làm đẹp này có đảm bảo an toàn hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Bấm mí ở đâu đẹp

>> Cắt mắt hai mí

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn Phương Thảo đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chyên mục thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Sau đây chuyê mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Trước hết cần khẳng định với bạn Thảo rằng: Công nghệ  bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu kiểm nghiệm và được nhiều người áp dụng thành công, mang lại kết quả như mong muốn.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là an toàn bởi:  Đây là công nghệ sửa mắt 1 mí không phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo ra nếp gấp mới trên mí mắt, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kỹ thuật sửa mắt 1 mí không cắt rạch nên không gây xâm lấn, tổn thương, sau bấm mí không có phản ứng phụ xảy ra.

Bấm mí Hàn Quốc giúp sửa mắt 1 mí rất nhanh chóng, hoàn toàn không lo ngại ảnh hưởng tới sinh hoạt hay làm gián đoạn công việc. Toàn bộ quá trình sửa mắt 1 mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, bạn cũng không phải nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng trở lại với cuộc sống, học tập và làm việc bình thường.

Thủ thuật bấm mí mắt đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng

Trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu chính xác các điểm bấm mí. Sau đó việc gây tê sẽ được tiến hành ngay tại chỗ để mang đến cho bạn sự thoải mái tyrong quá trình bấm mí. Sau gây tê, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên và cân đối.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ bấm mí uy tín để có kết quả bấm mí hoàn hảo nhất.

Chúc bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook