Hỏi đáp: Nâng ngực có nguy hiểm không?

09:51:43 - 06/11/2017 - kangnam
loading...

Bạn muốn thẩm mỹ ngực để có đôi gò bồng như chị như em? Tuy nhiên, việc nâng ngực có nguy hiểm không khiến bạn lo lắng, e dè? Cùng tìm hiểu vấn đề trên với ý kiến của chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Về cơ bản,trong quy trình nâng ngực, bác sĩ đưa túi ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ ở vị trí như nách, rốn,… trùng với nếp gấp, khó phát hiện sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn. Do đó, nguy cơ gặp phải biến chứng là rất thấp.

Quy trình nâng ngực

Quy trình nâng ngực

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phẫu thuật ở những cơ sở không uy tín, kém chất lượng,cơ sở vât chất không đảm bảo, bác sĩ tay nghề thấp, không có kinh nghiệm thì bạn sẽ gặp phải những nguy cơ sau.Trước hết, sưng đau, bầm tím, chảy máu… là những biến chứng có thể gặp nhưng thường không nghiêm trọng và sẽ hết dần trong 1-2 tuần sau phâu thuật. Bên cạnh đó, hai bên ngực mất cân đối, vỡ túi ngực hoặc thậm chí nhiễm trùng là những vấn đề có thể gặp phải khi bác sĩ có tay nghề thấp hay túi ngực không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp phải vấn đề mất cảm giác vùng ngực hay co thắt bao xơ do túi ngực chèn ép cơ và dây thần kinh, gaay ảnh hưởng đến khả năng cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Do những nguy cơ mất an toàn và để giải quyết vấn đề nâng ngực có an toàn không, chuyên gia khuyens nghị các chị em nên lưu ý những vấn đề sau đây trước khi tiến hành phẫu thuật. Thứ nhất, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Thứ hai, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Thứ ba, áp dụng phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao tính an toàn. Cuối cùng, chọn loại túi ngực đảm bảo an toàn, có độ bền và độ tương thích cao với cơ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo đánh giá của các chuyên gia thuộc Hiêp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ rất được khách hàng tin cậy, đảm bảo được đầy đủ những yếu tố an toàn nêu trên với gia tien nang nguc vừa phải. Đây cũng là cơ sở duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận chuyển cao công nghệ trực tiếp từ KCCS. Với chi phí 60 triệu trong vòng 120 phút chị em đã có vòng một đẹp như ý mà không lo lắng về các nguy cơ mất an toàn.
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Hotline: 028.73.06.64.66

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook